Câu hỏi được dat ra tai day là Làm thế nào để Định cư ở Mỹ? Hay định cư mỹ 2017 như thế nào? Có những y kien cho rằng van de nay rất rắc rối, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có thể không khó như bạn da nghi.

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 1

Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh:

  • hien trang gia đình, lap gia dinh với một cong dan Mỹ hay có con chưa đến 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa ket hon.
  • Có thể sinh song tai my với anh, chị hoặc em là cong dan Hoa Kỳ, nhưng phải có được thẻ xanh theo cach do thì bạn sẽ phải đợi lâu hơn mot it. Đó là một số diện bảo lãnh di my co ban.
  • Bạn cũng có thể có được một thẻ xanh thông qua việc kinh doanh, sử dụng lao dong.
  • Bạn cũng có thể có thẻ xanh nếu bạn xem xét việc đầu tư kinh doanh riêng lúc đó bạn sẽ có thể được cấp thẻ xanh thuoc diện EB-5.

Phần 2- giai phap để xin được cư định cư mỹ 2017 như thế nào nếu như bạn không thuộc các giải pháp pho bien trên

  • Xin tị nạn hoặc tình trạng tị nạn. Tị nạn dành cho nhung nguoi không thể hay đơn giản là qua so về nhà vì họ sẽ bị bức hại cho họ tộc, tôn giáo, quốc tịch hay là thành viên trong một nhóm tổ chức bất kỳ .
  • Người tị nạn là những người mất nhà cửa vì chiến tranh, khong on dân sự, chính trị hay nạn đói nao do, …
  • Hãy nho rang nếu bạn có đủ yeu cau xin tị nạn bạn nên ap dung trong vòng một năm ngay sau tới mỹ.

Phần 3- những điều cần lưu ý hỗ trợ bạn thành công trong việc dinh cu my 2017, và nó cũng sẽ giup bạn trong việc định cư ở mỹ 2017 như nào

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 2

  • Dù bạn sinh sống ở đâu hay xem qua bất cứ loai hinh nào thì bạn hãy nhớ can than khi bạn nộp thẻ xanh.
  • Mỗi tuyên bố bạn thực hiện đều phải là sự thật 100%.
  • Nếu bạn cố ý nói sai sự thật về bất kỳ điều gì thì bạn có thể sẽ phải trả phí phạt, vào tù hoặc cũng có thể bị trục xuất khỏi dat nuoc Mỹ.
  • Bạn cũng đừng gạt qua lợi ích của diện bảo trợ EB-5. Đó là được hưởng tat ca quyen loi như một công dân Mỹ gom co nền giáo dục tien tien ( con cái được học miễn phí tại các trường nha nuoc từ tiểu học đến trung học phổ thông, mức tiền học đại học khong cao so với du học sinh và được ưu ái vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
  • Thẻ xanh cho ca gia đình: nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền định cư, học tập và lao động tai bat ky chỗ nào trên nước Mỹ.
  • hồ sơ thuận lợi: không quy định ngoại ngữ, sở hữu doanh nghiep hay kinh nghiệm quản lí và cũng không gia hạn lua tuoi.
  • Điều kiện đầu tư: từ $500,000US ĐẾN $1,000,000US vaò một du an thỏa quy định chương trình, xác minh nguồn kinh phí, chứng minh đầu tư hiệu quả, và dự án phải được thẩm duyệt.

Mỹ là một quốc gia đáng định cư vì những điểm nổi bật: nền giáo dục dung dau quoc te, về tài chính quốc gia Mỹ là một siêu cường quốc của quốc tế, môi trường sống tốt- nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh tuyệt đối, xứ sở của sự tự do hiện đại và kha nang binh dang màu gia sắc tộc. Nên quoc gia Mỹ luôn là lựa chọn đứng đầu cho các bạn nếu có ý định sang nước ngoài định cư.

Trên đây là tất cả những nội dung để giai dap cho câu hỏi dinh cu my như thế nào? Cảm ơn các bạn đã quan tam và chúng tôi mong rằng những gì chúng tôi cung cap có thể ho tro bạn hiểu thêm về những vấn đề sinh song o my.