Nền kinh tế thị trường quốc tế như là cỗ máy lâu năm dung nhu chua bao gio ngừng hoạt động mot phut gia. Mỗi một ngày qua là các bạn lại thấy cac xu huong moi tao ra cung moi thu doi thay khong nghi. Với việc phát triển một cách bùng nổ cua cac trang mang xa hoi nhu la: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Ngành Marketing này ngày càng thành công trong viec phat trien thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua mạng một cách dễ dàng. Với những bạn trẻ thích sáng tạo cung dau oc nhanh nhay me kinh doanh dang tim huong di de phat trien dam me. Như vậy du hoc My 2017 ngành Marketing hien tai la phong trao. Các ban co duoc những chiêu thức kinh doanh của nhiều nhà tỉ phú Mỹ cung voi du học Mỹ ngành Marketing. Hãy cùng tham khảo đi du học Mỹ 2017 ngành Marketing, bạn sẽ được gì.
Mục 1: Đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing
1.1 Ngành Marketing là gì ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Rất nhiều người hiểu sai ve hoat dong Marketing. Thực ra là ngành Marketing la mot loai hinh kinh doanh, bao gồm cac hoat dong hướng đến khách hàng mục đích làm thỏa mãn nhu cầu cùng mong muốn của họ. Thông qua quá trình tiếp thị và giới thiệu các sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục đích cao nhất của Marketing chính là trở thành cau noi gắn kết giữa các doanh nghiệp với khách hàng có tiềm năng.
1.2 Du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing là học điều gì?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Hoc nganh Marketing giao duc mot cach bai ban kiến thức nền tảng về chuyên ngành Marketing hiện đại. Với nhiều mặt của thị trường, cu the la:
• Tìm hiểu thị trường.
• Xây dựng và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng
• Xay dung ke hoach phan bo san pham.
• To chuc phan chia san pham
• Tao gia cho san pham
• Gioi thieu thuong hieu
• Tổ chức giới thiệu sản phẩm, …
Voi nhieu mon chuyen nganh cu the la:
• Quản trị kinh doanh
• Quản trị bán hàng
• Hành vi người tiêu dùng
• Chiến lược sản phẩm
• Chiến lược phân chia
• Quảng cáo và khuyến mãi
• Marketing quốc tế
• Marketing dịch vụ
• PR
1.3 Kiến thức chuyen nganh Marketing mang đến cho các bạn

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hieu duoc tam ly khach hang
• Danh gia thi truong
• Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng
• Kế hoạch giới thiệu thương hiệu và phát triển sản phẩm hiệu quả
• Nhanh nhạy trong cảm nhận cơ hội và kho khan trước các đối thủ cạnh tranh.
Muc 2: Những lý do di du hoc My 2017 chuyên ngành Marketing
Bạn co thay một điều rằng Hoa Kỳ co nhieu cong ty tiep thi ban hang lon tren the gioi khong nao. Hoa Kỳ da hoan tat he thong ban hang cua minh các sản phẩm và cùng nghệ thuật bán hàng cua mình. Cụ thể là, cac ban có thấy một điểm rằng du tai dau tren the gioi, tat ca moi nguoi deu biet toi nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Hoa kỳ hay không. Dieu nay chung to thu thuat Marketing cua Hoa Ky rat tuyet voi. Vậy nếu các bạn du học Mỹ 2017 ngành Marketing bạn sẽ được gì?
2.1 Di du hoc My 2017 ngành Marketing với chương trình học tiên tiến
Đi du học Mỹ 2017 học ngành Marketing bạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn ve nhung nghe thuat ban hang. Gom, quảng cáo, kích thích bán hàng, tao dung moi quan he khach hang, giới thiệu trực tiếp, … Với những kiến thức này no se giúp ban ap dung cong nghe tuyên truyển để giới thiệu và kinh doanh hiệu quả. Khóa học chuyên nganh Marketing sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên khi tham gia theo đuổi con đường kinh doanh cung quản lý các mặt hàng và các ngành khác.
2.2 Chương trình thực tập khi du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi các bạn quyết định đi du học Mỹ Marketing, bạn sẽ có cơ hội đi thực tế tại nhiều công ty danh tiếng hang dau quoc te. Bên cạnh đó, duoc tham gia hoc tap truc tiep ở các thị trường chuyên ngành Markting hoat dong ra sao. Hoc duoc cac kinh nghiem quang cao và ban san pham. Từ các kinh nghiệm thực tế sẽ tạo điều kiện cho bạn nâng cao kỹ năng bán hàng cung hoan thien ky nang ban than.
2.3 He thong giang vien Hoa Kỳ
Khi cac ban đi du học Mỹ ngành Marketing, bạn co the hoc tap với các giáo viên chuyen nganh Marketing và quảng cáo san pham. Ho se chia các kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khéo léo mà sách vở không thể dạy bạn.
2.4 Bang cap chuyen nganh Marketing khi di du học Mỹ chuyên ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn thành khóa học o Hoa Ky, đây là cơ hôi công việc mo rong cho ban khi xin viêc làm. Thị trường Marketing rat thay doi và phát triển không ngừng, nen cong viec cua ban sẽ không hề bị chán. Như vậy, cac ban se tu do ở công việc có thể ngày hôm nay bạn ngồi nói chuyện với khách hàng ngày mai bạn đi quảng bá sản phẩm. Công việc thường ngày rất đa dang, nhieu ban sẽ thấy động lực làm việc vào các buổi sáng sau khi thức dậy.
Phần 3: Du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing voi bang cac truong hoc noi tieng
3.1 Truong Dai hoc Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Lehigh đặt tại thành phố Bethlehem, bang Philadelphia ở trong top 36 các trường đại học tốt hàng đâu o Mỹ. Cac chuong trinh chuyên ngành Marketing ở Đại học Lehigh bảo dam cho học sinh hiểu được các định hướng và hút khách hàng đến với mục tiêu. Da so sinh vien tốt nghiệp nganh Marketing o day cũng tìm được công việc hợp lý va muc luong ban dau la $48.000-$108.000.
3.2 Trường Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Trường dat tai khu kho nhiều nền văn hóa Harlem, sát bên trung tâm Manhattan thành phố New York. New York nằm trong top các trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Cũng là điểm đào tạo ra các sinh viên ngành Marketing giỏi nhất bậc thầy.
3.3 Trường Đai học Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Colorado là một trong top 124 truong dai hoc My. Chương trình học ngành Marketing o nha truong cung cấp cho học viên kiến thức toàn diện về lĩnh vực ke hoach ban hang và cac kha nang thiet thuc để có thể đưa ra một quyết định chính xác nhất. Hien tai truong cung cấp các chương trình Marketing số và các chiến lược Marketing voi he dao tao Dai hoc và sau đại học.
Vay thi, du học Mỹ Marketing se mo rong cho cac ban điều kiện phát triển bản thân một các hoàn hảo. Hoa Kỳ luôn hãnh diện về ca khoa hoc dao tao chuyên ngành Marketing của mình. Vì vậy, nếu bạn tham gia di du hoc My Marketing hứa hẹn rằng bạn se co mot tuong lai mo rong.