Định Cư

Cap nhat nhung tin tuc quan trong về dieu kien di dinh cu Uc năm 2017

Với cuoc song an toàn, chất lượng dao tao toàn diện và chế độ phuc loi xã hội hap dan. Úc thực sự là địa điểm thích hợp để hoc tap, lam viec và dinh cu Uc thoi gian dai. Nhưng, bạn cần phải nam ro cac dieu kien dinh cu Uc quan trong nhất để có thể dễ dàng dat được ý định này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn đầy đủ nhất về vấn đề đang lo lang này. Phần 1: Tiêu chí… Chi tiết »

Tổng hợp nhung dạng thi thuc dinh cu Uc năm 2017 phổ biến nhất hiện nay

Hàng năm, chính quyền Úc sẽ mang den cac chinh sach nhap cu mới như tăng hay giảm nhung yêu cầu, ho so trong thu tuc dinh cu Uc 2017. Hon nua, ở Úc có rất nhiều dạng visa khác nhau nên sẽ tác động trực tiếp tới nguyện vọng xin visa dinh cu tai Uc của nhieu người. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang den cho bạn một cái nhìn chinh xac và chi tiết nhất về vấn đề này. Phần 1: Yeu cau xin visa dinh cu Uc… Chi tiết »

Dinh cu nuoc my 2017 và nhung điều ly thu

Dinh cu o my thoi gian gan day là mot loại hình dinh cu được nhiều công dân trên thế giới quan tâm den. Quốc gia mỹ là một đất nước dang rat lớn mạnh và tiên tiến so huu du toàn bộ những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ cư dân và thiên nhiên noi day. Boi vi những điều do định cư nước mỹ luon luon lôi cuốn tất cả mọi người. phần 1: tại sao phai dinh cu nuoc my 2017 My là… Chi tiết »

Giải đáp câu hỏi về dinh cu o my theo diện fiancé

Bạn đang ý định sẽ sang my định cư, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hoi han. Phần 1- những giay to cần cho bảo trợ dinh cu o my 2017 theo diện fiance bao gom các thu tuc sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chứng sinh Mỹ Bản sao bang chung 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo trợ theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc… Chi tiết »

Các thong tin can biet khi định cư tới mỹ mà bạn sẽ hoi han nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một cuộc sống mới hay muốn toi một dat nuoc khác để sống thì Mỹ- quoc gia tự do, siêu cường quốc về tai chinh chính là một lựa chọn tốt mà bạn chang the bỏ qua nhưng để sinh sống tới mỹ cũng chẳng phải là tình huống thuận lợi. Bạn cần phải làm thủ tục với các thủ tục nghiem ngat tốn nhiều thời giờ mới có thể được tới đó định cư và đương nhiên khi dinh cu rồi bạn vẫn… Chi tiết »

Có phải bạn đang thac mac định cư mỹ 2017 như thế nào

Câu hỏi được dat ra tai day là Làm thế nào để Định cư ở Mỹ? Hay định cư mỹ 2017 như thế nào? Có những y kien cho rằng van de nay rất rắc rối, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có thể không khó như bạn da nghi. Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh: hien trang gia đình, lap gia dinh với một cong dan Mỹ hay có con chưa đến 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa ket hon…. Chi tiết »

Các thac mac định cư ở mỹ 2017 chung nao thi co thẻ xanh

hiện nay chúng tôi luon nhận được nhung băn khoăn và những phân vân ve viec dinh cu my 2017, cau hoi mà chúng tôi nhận được khá nhiều và rat nhieu người lưu ý nhất chính là dinh cu o my 2017 bao lau thì có thẻ xanh? de co the giup cho mọi người khong con thắc mắc về việc này thì sau đây chúng tôi sẽ trả lời het những băn khoăn do cho bạn về viec định cư ở mỹ chừng nào thi co thẻ thường… Chi tiết »

Nhung thong tin can phai chú ý neu nhu định cư Mỹ diện hôn thê

Mỹ luon là một su lua trong hàng đầu voi những ai đang có ý định muon định cư Mỹ theo dien hôn thê để đổi đời, tan huong một cuộc sống hoàn toàn mới, cải thiện chat luong cuoc song, tim việc nên di dinh cu tai day la top dau quốc gia được chọn de sang dinh cu. Va có rất nhiều hinh thuc dinh cu song các bạn biết gi về định cư Mỹ 2017 diện hôn thê. Phần 1- thu tuc de co the kết hôn… Chi tiết »

Cac sua doi mới nhất về chương trình định cư Úc năm 2017

Trong các năm gần đây, dinh cu Uc đang là van de được nhiều người chú ý do Úc có nền kinh tế phát triển bac nhat thế giới và che do an sinh xã hội hấp dẫn. Ngoai ra, việc so huu passport Úc sẽ giúp bạn co the đi tới 140 dat nuoc khác trên toan cau mà không cần visa. Do đó, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn cac tin tức mới nhất về việc thay đổi chinh sach định cư ở Úc năm… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chinh sach thị thực định cư ở Úc 115

Đối với những người có ý định định cư Úc và sinh song lâu dài thì đều có uoc mo được sum họp cùng gia dinh, nhất là than nhan duy nhất. Để có thể dễ dàng bao ho được gia dinh định cư thì người bao tro và được bao ho phải chuẩn bị đủ thu tuc. Nhu vay, chúng tôi đã mang đến nhung tin tuc liên quan để chuong trinh visa visa dinh cu tai Uc 115 để có ke hoach tốt nhất. Phần 1: Doi tuong… Chi tiết »