Dinh cu o my thoi gian gan day là mot loại hình dinh cu được nhiều công dân trên thế giới quan tâm den. Quốc gia mỹ là một đất nước dang rat lớn mạnh và tiên tiến so huu du toàn bộ những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ cư dân và thiên nhiên noi day. Boi vi những điều do định cư nước mỹ luon luon lôi cuốn tất cả mọi người.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: tại sao phai dinh cu nuoc my 2017

My là 1 dat nuoc tien tien hàng đầu trên thế giới từ moi truong sinh sống cho tới moi truong làm việc và Hoa Ky được sở hữu nhung điều tuyệt vời nhất khien cho bạn hay định cư nước mỹ 2017:

 • My là 1 quốc gia tien bo và có loi song phong tục văn hóa đổi mới bắt kịp xu hướng mà không phải ở đâu cũng co
 • là mot dat nuoc được kế tục nhung điều tuyet voi nhất mà thien nhien uu dai từ canh vat đến cac cong trinh kien truc
 • Mycó một moi truong de lam viec that su ưu việt và tien bo từ cac chương trình ưu tiên nhất tu cac phương tiện lao động và sản xuất hiện đại
 • chinh phu thuong thay moi và de ra nhiều chinh sach có nhiều đãi ngộ để thu hút những người như ban toi Mỹ de dinh cu
 • neu nhu các bạn dinh cu o my các bạn sẽ không lo ngại không có việc làm vì triển vọng việc làm danh co ban rất nhiều và hap dan
 • Hoa Ky là 1 dat nuoc danh cho những người tài mà khong phai danh cho người có quyền thế do do cac ban hãy đừng quá lo lắng khi di qua Mỹ di lam viec sẽ không được thăng tiến vi không quen biet ai
 • cong dan ta My rat men khach và hòa đồng với nhung nguoi xung quanh họ… khi đến định cư mỹ bạn se nhận thấy nguoi dan Hoa Kỳ thật sự rất dang men.

phần 2: yêu cầu de định cư nước mỹ

nếu các bạn dự định sang Hoa Ky định cư điều truoc tien các bạn can lưu tâm chính là yêu cầu de co the dinh cu o Hoa Ky, ở Hoa Ky luon luon có nhung chương trình de dinh cu khac biet và theo do cung se là cac dieu kien khac nhau, sau đây chinh la các điều kiện của mỗi loại hình de dinh cu nuoc my 2017:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 yêu cầu định cư ở mỹ dành có người có kỹ năng

cac ban phai cung cap các giay to quan trong mà phia dai su quan doi hoi nhu la giấy tờ, bằng chứng, hay các bang cap mà ben phia dai su quan Hoa Ky yêu cầu.

2.2 tiêu chuẩn dinh cu my theo diện doanh nhan

 • bạn can phai là 1 nhà kinh doanh thành đạt hay 1 người đầu tư co tieng trong gioi
 • ít hơn 55 tuổi
 • những quy trình ho so mà phia dai su quan My yeu cau
 • chung minh được nguyên nhân mà cac ban qua Hoa Kỳ để định cư
 • giay xác minh ban là 1 doanh nhân hoặc mot người đầu tư danh tiếng
 • chung to công việc hien nay của ban là không phạm pháp

phần 3: các diện định cư mỹ

năm 2017 chính phủ Hoa Kỳ đã ban hành rất nhiều những chương trình dinh cu My rieng biet va đưa ra nhiều ưu đãi khác nhau trong cac chính sách dinh cu my:

3.1 định cư Hoa Ky theo diện lao động

định cư ở My 2017 dien lao động thường có những de an và chính sách ưu tiên cho các nguoi tai và các công dân lanh nghe trong công việc như là cac nha giao su, tiến sĩ, hay những nhà kinh doanh thanh dat… den nơi đây sinh song và dinh cu.

ngoai ra chinh sach di dinh cu Hoa Ky 2017 theo diện lao động con dành cho nhung người không lành nghề tuy nhien lại có nhu cầu và mong muon den noi day nhằm định cư và lam viec de co the học tập và nang cao kinh nghiem của ban than.

nếu các bạn nam o mot trong hai loai hinh trên đây ma co mong muon sang Mỹ de dinh cu hãy xem xét diện dinh cu o My 2017 dien lao động kỹ càng nhé.

3.2 di dinh cu Hoa Kỳ theo diện dau tu EB5

ban là 1 nhà kinh doanh thành công hoặc mot nguoi đầu tư nổi tiếng trong gioivà cac ban đang có dự định muốn sang Hoa Ky đầu tư 1 linh vuc nao co và dinh cu o Mỹ luon cung nguoi than. Vì vậy cac ban can tìm tòi về chính sách dinh cu o Hoa Kỳ nam 2017 diện đầu tư bạn sẽ không thể nào ngờ toi duoc những chinh sach uu ai của dien EB5 áp dụng cho những công dân như các bạn ưu việt den nhu the nao. Hãy xem xet loai hinh đi định cư Hoa Kỳ theo dien EB5 để nhận sự dai ngo lớn nhất bởi vì bạn là 1 nha kinh doanh thanh cong hoac 1 nhà đầu tư noi tieng.

ben canh các chinh sach định cư nước mỹ 2017 duoc neu tren cũng còn rất nhiều những loai hinh di dinh cu khac chúng tôi van con thiếu sót, neu các bạn muon tìm hiểu hay tìm kiếm chinh sach dinh cu my 2017 trên BIGVN chúng tôi luôn san sang tu van giúp bạn.