Du Học

Các bạn học sinh hiểu gì về du hoc My 2017 ngành Quản trị kinh doanh?

Xu hướng toàn cầu và thuong mai hiện tai làm thúc đẩy các ngành kinh tế như la: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt là chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chinh cac diem nay góp phần làm Quản trị kinh doanh hien nhan duoc cac sư quan tam và tim kiem của các bạn sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đang muốn lấy bang Quản trị kinh doanh thì du học Mỹ là một lựa chọn đúng đắn. Khóa học Quản trị kinh doanh cua Hoa Ky… Chi tiết »

Mot so mục du hoc sinh nên biết về du học Mỹ Quản trị khách sạn

Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hiện là một trong các chuyên ngành học hot nhất hiện nay. Bởi vì Mỹ có không gian làm việc rat dang cap, có độ chuyên nghiệp cao và moi truong nang dong, vì vậy day hien la niềm mơ ước của nhiều học sinh. Du học Mỹ 2017 Quan tri khach san cùng các điểm tốt la muc thu nhap cao, không gian công việc đẳng cấp. Vay, neu cac ban muon du học My 2017 Quản trị khách sạn các… Chi tiết »

Đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing con diem nao dang hon

Nền kinh tế thị trường quốc tế như là cỗ máy lâu năm dung nhu chua bao gio ngừng hoạt động mot phut gia. Mỗi một ngày qua là các bạn lại thấy cac xu huong moi tao ra cung moi thu doi thay khong nghi. Với việc phát triển một cách bùng nổ cua cac trang mang xa hoi nhu la: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Ngành Marketing này ngày càng thành công trong viec phat trien thuong hieu, quảng cáo các sản phẩm mới thông qua mạng một… Chi tiết »

Những điều kiện de di du hoc uc 2017 he sau dai hoc bạn cần biet

Gan day, Úc được xem la mot điểm đến du học tuyệt vời của rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới. Cung voi cac ưu thế noi bat về he thong giáo dục, moi truong song, trien vong học tập va định cư, dat nuoc chuột túi da dan chứng minh được uu the cua minh trong viec hap dan khá nhiều du hoc sinh vừa mới tốt nghiệp hay đang có việc làm mong muon đi du học úc he cao hoc. Phần 1: Các loi… Chi tiết »

Những van de cần phải biet về kiểm tra suc khoe đi du học úc 2017

Một trong cac dieu kien bắt buộc đầu tiên de co the du học úc 2017 chinh la phải có phiếu kiểm tra sức khỏe. Việc này không những theo dõi được suc khoe của chinh minh mà còn chính là co so để xac dinh cac ban có đủ khả năng đi du học hay không. Nhung, hiện nay có rat nhieu du hoc sinh vẫn còn bo ngo, khong biết can kiem tra suc khoe du học úc nhu the nao? Để big.vn ho tro bạn qua bài… Chi tiết »

Đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì hop ly nhat với các bạn hiện nay

Du học My 2017 chuyen nganh gi hop ly nhat? Đây là câu hỏi chung cua cac ban du hoc sinh dang co y dinh di du học Mỹ chu y. Việc xác định nghề nghiệp trong mai sau liên quan rat lon de chuyen nganh hoc tại Mỹ của các bạn. Vay, để giải đáp cho câu hỏi đi du học Mỹ chuyên ngành gì hợp lý nhất. Các ban cân suy nghĩ di du học Mỹ nên học chuyên ngành gì cung xem những ngành đào tạo đứng… Chi tiết »

Du hoc My 2017 nganh Luat sư co hoi phat trien trong tuong lai

Du học Mỹ 2017 ngành Luật sư duoc coi la một trong các chuyên ngành mang lại sự công bằng cho toàn xã hội hiện tại. Diem nay cu the nhat ở Mỹ, nhiều đời Tổng thống Mỹ đều xuất thân từ các nhà luật sư. Vi vay, du học Mỹ 2017 chuyên ngành Luật đã hút nhieu du hoc sinh the gioi toi day. Vi vay, để được đi du học Mỹ thuan tien cac ban sinh vien cần xem các thông tin dưới đây về việc đi du… Chi tiết »

Ồ át đi tham dự hội thảo du học canada 2017 khi xem qua bài viết này

Canada là một trong những quoc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu quoc te. Quoc gia xinh đẹp này đã trở thành diem đến học tập ao ước của rat nhieu học sinh, sinh viên. Đến với Hội thảo di du hoc canada 2017 2017, cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước canada và nhận được những co hoi có thể đến Canada học tập sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Hội thảo Hội thảo du học canada là gì? Hội thảo Hội thảo đi… Chi tiết »

Thông tin nhung công ty du hoc My chat luong nhất

Cuoc song ngày càng phat trien, nên nhiều gia đình có tài chính tốt đã chọn cách cho con mình du hoc My để được học tập trong môi trường chat luong và đầy đủ tiện ích hơn. Nhung, ngoài nhan to kinh te thì còn nhiều yêu cầu quan trong khác nên việc du hoc My không hề de dang. Do do, hàng loạt những trung tâm du học Mỹ đã thanh lap tuy nhien làm thế nào để lựa chọn được một dia chichất lượng. Do đó, bài… Chi tiết »

Vượt qua vòng phòng vấn đi du học mỹ năm 2017 can chuẩn bị thứ gì

Khát khao di du hoc mỹ của bạn that đẹp đẽ và tươi sáng biết bao. Đó là Giac mo của đa số ban tre o khap the gioi chứ không chỉ các học sinh Việt Nam. Nhưng bạn có tưởng tưởng giac mo du học mỹ sẽ rat kho duoc thanh hiện thực nếu mà bạn trượt vòng phỏng vấn du học mỹ đấy. The thi phai làm gì để dau được phỏng vấn di du hoc đây?? Đừng lo!! Bài viết này sẽ chi cho bạn mot so… Chi tiết »