Bạn đang ý định sẽ sang my định cư, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hoi han.

Phần 1- những giay to cần cho bảo trợ dinh cu o my 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

bao gom các thu tuc sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chứng sinh Mỹ
  • Bản sao bang chung 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo trợ theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao chung sinh của người đươc bảo lãnh

Nếu bạn có thac mac rằng thẻ xanh có được phép bao lanh dinh cu my 2017 theo diện fiance không? Thì câu giai dap sẽ là không được phép bảo lãnh.

Bạn chang can khám sức khỏe khi nộp ho so bao lanh.

Phần 2- Thời gian bao lanh dinh cu o my theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau luc có giấy kết hôn bạn có thể thay đổi tình trạng di trú
  • Khi sang mỹ định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chac chan phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các chứng cứ cần phải cung cap khi dinh cu o my theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo chung cu chung minh mối lien he của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiết như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chung cu xác minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những le phi nộp thủ tục khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

  • Phí nộp hồ sơ bảo trợ theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- van de khi lam hồ sơ

  • Trong khi lam ho so bạn phai xác minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoang hai năm tại Việt Nam
  • Hay gặp o dau cũng được cũng không cần thiết phải là ở Việt Nam
  • chung cu đó nhất định phải chứng minh được hai bạn đã từng quen nhau 2 năm
  • Bạn dat cau hoi rằng khi dinh cu o my 2017 theo diện fiance có đồng ý con của người bao lanh được phép di kem hay không?
  • Thì nếu con của người được bao tro theo diện fiance dưới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thủ tục bao tro thì vẫn được bao lanh đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin thị thực fiance

Những thu tuc cần chuẩn bị trong buổi phỏng vấn xin thi thuc fiance

  • giay moi phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản gốc và một ban sao)
  • Hộ khẩu (bản chính và một bản sao)
  • Chứng minh nhân dân (bản gốc và một bản sao)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và xác nhận độc thân
  • Photo và bản dịch xác nhận ,….

Phần 7- trường hợp bị cấm dinh cu o my theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh lay truyen như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể nguy hai đến người xung quanh
  • Có kha nang trở thành ganh nang của xã hội
  • Người lợi dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm sớm nhất)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi suy đồi về đạo đức
  • da tung kết án với nhiều tội danh
  • tung bi kết án với với nhiều tội danh chi tiet như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn hiểu rõ loi nhuan trong vòng 5 năm som nhat
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng gia nhap chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • Từng bị trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng tham gia đường dây buôn bán trẻ em quoc te,….

Trên đây là toàn bộ những tình huống liên quan đến việc dinh cu my 2017 theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi đề ra có thể chút nào hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.