Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hiện là một trong các chuyên ngành học hot nhất hiện nay. Bởi vì Mỹ có không gian làm việc rat dang cap, có độ chuyên nghiệp cao và moi truong nang dong, vì vậy day hien la niềm mơ ước của nhiều học sinh. Du học Mỹ 2017 Quan tri khach san cùng các điểm tốt la muc thu nhap cao, không gian công việc đẳng cấp. Vay, neu cac ban muon du học My 2017 Quản trị khách sạn các bạn học sinh cần hiểu các thông tin cụ thể về các chuyên ngành học của mình dưới đây.
Phần 1: Du học Mỹ Quan tri khach san
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Quan tri khach san với công việc chính là quan ly chuoi nha hang và các khách sạn. Việc làm cụ thể bao gồm:
• Phụ trách phân công việc làm, phối hợp các nguồn lực, lên các kế hoạch kinh doanh cùng sach luoc mo rong thi truong.
• Neu ra cac ke hoach, chỉ đạo và phân phối các bộ phận con người nhu la lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiem toan ngan sach và các khoản chi phí cho các hoạt động lien quan.
• To chuc thuc hien nhieu chuong trinh phat trien nguon nhan luc
• Đảm bảo việc thực hiện và tuân thủ các quy định cua luat phap về hoạt động kinh doanh nhà hàng và khách sạn.
• Chi dan cong viec quang cao hình tượng của khách sạn thông qua các hoạt động quảng cáo và PR.
Bên trên đây là những việc làm cơ bản mà một người Quản trị khách sạn sau khi ra trường phải lo lắng. Doi voi nhieu nha hang va khach san lon, người Quản trị khách sạn sẽ có cơ hội chuyên sâu vao cac mang cong viec cu the nhat
Với di du hoc My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn, và nhà hang, sinh viên duoc chon lua các dạng cơ hội nghề nghiệp sau khi hoan thanh khoa hoc. Đi du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn các bạn có thể làm việc o nhieu resort , nhà hàng, khu du lịch, nhiều khu nghỉ dưỡng, cac khu giai tri, … Nhìn chung, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của di du hoc My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn vô cùng ổn định.
Mục 2: Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san với các trường Đại học nổi tiếng
Nếu các bạn là người sôi nổi, linh hoat và co nang luc quan ly, yêu thích giúp đỡ người khác, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du học My 2017 Quản trị khách sạn. Phía dưới là danh sách hệ thống 10 trường đại học đứng đầu Hoa Kỳ về chương trình khóa học ngành Quản trị khách sạn. Cụ thể:
2.1 Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Truong Dai hoc Cornell là ngôi trường hàng đầu về nganh Quan tri khach san o My. Nha truong mang toi nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn cho sinh viên cùng với cơ hội làm thêm tại khách sạn Statler. Bên cạnh đó thời gian học tập trường, sinh viên được đi thực tập de lay kinh nghiem trong mot ky.
2. Truong Dai hoc Nevada at Las Vegas
Đại học Nevada at Las Vegas được ra đời năm 1957. Nhà trường đã thay đổi từ một trường đại học quy mô nhỏ sang ngôi trường uy tín đào tạo Quản trị khách sạn. Tọa lạc tại Las Vegas, một trong những trung tam ve khach san và du lịch nổi tiếng nhất thế giới, Dai hoc Nevada mang toi cac co hoi và cong viec moi.
3. Đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn với Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Dai hoc Fairleigh Dickinson la mot trong nhieu truong có khóa học về ngành Quản trị kinh doanh hang dau tai My. Princeton Review được xếp hạng vào top 15 khoa hoc hang dau trong số hơn 200 chương trình chuyên ngành Quản trị khách sạn o Hoa Ky. Vị trí gần New York cung Atlantic, sinh viên có cơ hội tiếp cận cùng hai thành phố lớn là hai trung tâm du lịch nhà hàng hàng dau. Thuong nien trường cung cấp hơn 2000 cơ hội đi thực tập cho sinh viên.
4. Trường Đại học of Massachusetts
Tại Massachusetts cung cấp một trong các chương trinh Quản trị khách sạn nhieu doi và chat luong nhat nuoc My. Khoa hoc nay nằm trong top 20 trong bang xep hang cua cac to chuc the gioi. Bên cạnh đó, đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn, các bạn học sinh được chọn chuyên ngành chuyên sâu nhu la: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. Trường Đại học Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khóa học Quản trị khách sạn của Đại học Purdue la mot trong cac khoa hoc hàng đầu về chuyên nganh Quản trị khách sạn. Chương trình cung cấp tới hơn 400 giờ đi thực tập ve nganh Quan tri khach san và du lich voi cac chuong trinh thuc tien giup cac ban sinh vien luon duoc on luyen và cùng làm mới các kiến thức.
6. Du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn University Michigan State
Đại học Michigan State dung thu 3 tren toan the gioi theo binh chon moi day. Đồng thời, trường là một trong những trường co lich su về chuyên ngành Quản lý khách sạn. Cac ban sinh vien có được cơ hội thực tập có ở các khách sạn nổi tiếng Mỹ. Khóa học điểu kiện sinh viên hoàn tất 400 giờ thực tập lần 1 và voi 400 gio thuc tap lần 2.
7. Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Khóa học Quản lý khách sạn của Pennsylvania State, với hơn 4000 giờ đi học thực tế. Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp được mở rộng. Voi con so hon 100 công ty tại bang Pennsylvania State tuyển dụng các năm. Pennsylvania State có sự liên kết voi cac thu tu cung cac doi tac quoc te nhu la viec di thuc tap, làm việc cho sinh viên.
8. Truong Dai hoc Georgia State
Chương trình Quản lý khách sạn của Đại học Georgia State cũng được xếp vào top 25 khoa hoc chuyên ngành Quản lý khách sạn tốt hàng đầu nước Mỹ theo nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Trường cung cấp chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh về chuyên ngành Khách sạn. Được tọa lạc tại Atlanta, mot trong các trung tâm khách sạn lớn, mo ra co hoi thuc tap cho các bạn sinh viên khi tham gia học tập tại Georgia State.
9. Đại học Washington State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoàn thành Washington State, các bạn nhận được bằng cử nhân Quản trị khách sạn trên khắp nước Mỹ. Chương trình Quản trị khách sạn chỉ rõ một cách chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật lien quan den hoat dong của lĩnh vực khách sạn. Chuong trinh mang den việc đào tạo lý thuyết và các kinh nghiệm thực tế, bao gồm cả việc thực tập. Washington State cũng được biết tới với nhiều khóa học chất lượng cao.
10. Đai học Denver
Đai học Denver cap bang Dai hoc nganh Quan tri khach san. Đội ngũ giảng viên da phan deu co bang cap và kinh nghiệm lâu năm. Sinh viên có các cơ hôi được tăng kinh nghiệm thực tế qua việc thực tập tại các resort nổi tiếng tại Denver. Hàng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver giup co hoi viec lam cua sinh vien duoc mo rong.
Như vậy, du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn, mở ra cho các bạ cac co hoi ve sau. Giai dap cau hoi đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san có được không. Sau khi xem nhieu thong tin ve tat ca cac truong Dai hoc tren day thì giờ đây chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.